Hướng dẫn mua online

Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại tới các Showroom bán lẻ của Huymobile từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Huymobile: http://huymobile.vn/

Truy cập website http://huymobile.vn

Quý khách gõ vào thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm. Ví dụ quý khách đang muốn mua sản phẩm iPhone 6, sau khi gõ hệ thống sẽ truy xuất ra các sản phẩm liên quan tới từ khóa mà quý khách muốn tìm.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua. VD iPhone 6S

Bước 2: Bây giờ bạn hãy click chọn sản phẩm mà quý khách muốn. Ví dụ quý khách chọn sản phẩm iphone 6 16GB, Sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết sản phẩm như dưới.

Chọn mua sản phẩm iPhone 6S 16GB

Bước 3: Sau khi đã hài lòng với sản phẩm quý khách vui lòng click vào nút “Đặt mua ngay”

Nhấp vào "ĐẶT MUA NGAY" và điền thông tin của quý khách

Bước 4: Form đặt hàng sẽ hiện ra và quý khách vui lòng điền các trường thông tin bắt buộc là “Họ tên bạn” và “Số điện thoại”. Nếu chi tiết hơn, quý khách có thể điền thêm vào ô “Giao hàng miễn phí tại nhà” để nhân viên mang sản phẩm đến tận nhà cho bạn. Điền xong thông tin quý khách vui lòng nhấn nút " XÁC NHẬN " hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến Huymobile đồng thời hiển thị thông báo " Quý khách đã đặt hàng thành công "

Và quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên bán hàng Online của Huymobile sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Huymobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mình đã chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Huymobile

Để được hướng dẫn thêm và giải đáp thắc mắc Quý khách vui lòng comment phía dưới nhé !!!