Đặt mua Trả Góp 0%

Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại tới các Showroom bán lẻ của Huymobile từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Huymobile: http://huymobile.vn/tra-gop-0.html

Truy cập website http://huymobile.vn/tra-gop-0.html

Quý khách xem toàn bộ các sản phẩm hỗ trợ Trả Góp 0% lãi suất trên chuyên trang. Vui lòng chọn 1 sản phẩm mà mình cần mua.

Toàn bộ sản phẩm hỗ trợ mua hàng Trả Góp 0% lãi suất

Bước 2: Bây giờ hãy click chọn sản phẩm mà quý khách muốn. Ví dụ quý khách chọn sản phẩm iphone 6 16GB, Sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết như dưới ( nếu có nhiều công ty tài chính bạn vui lòng chọn 1 trong các công ty )

Chọn mua sản phẩm iPhone 6S 16GB - Chọn công ty tài chính FE Credit

Bước 3: Sau khi đã hài lòng với sản phẩm quý khách vui lòng click vào nút “Gửi hồ sơ”

Nhấp vào "GỬI HỒ SƠ" và điền thông tin của quý khách

Bước 4: Form đặt hàng sẽ hiện ra và quý khách vui lòng điền các trường thông tin bắt buộc là " Họ tên " + " Số điện thoại " + " Ngày sinh " + " CMND " + " Chọn showroom ", nếu chi tiết hơn quý khách điền địa chỉ nơi sống để Huymobile chuyển đơn hàng qua shop nào gần nhất. Điền xong thông tin quý khách vui lòng nhấn nút " GỬI HỒ SƠ " hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến Huymobile đồng thời hiển thị thông báo " Quý khách đã đặt hàng thành công "

Và quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên Trả Góp Online của Huymobile sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, số CMND. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mình đã chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Huymobile.