Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi


Hệ thống bán lẻ Huymobile thuộc quyền sở hữu của công ty Thương Mại Anh Vinh, chuyên kinh doanh điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị số, phụ kiện chính hãng tại Thanh Hóa. Từ 1 cửa hàng năm 2009, đến nay Huymobile đã phát triển thành chuỗi của hàng khắp thành phố và các huyện bất chất mọi khó khăn từ môi trường cạnh tranh cũng như bất ổn từ kinh tế mang lại.

Huymobile đã xây dựng văn hóa phục vụ khách hàng vượt trội ngay từ những ngày đầu tiên với slogan " Tiên phong sứ mệnh phụ vụ ", luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Huymobile đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Sự nỗ lực của Huymobile đã được đền đáp bằng sự tin yêu vào ủng hộ từ phía khách hàng qua các lượt tham quan mua sắm ổn định và luôn tăng trưởng trong suốt những năm vừa qua. Huymobile là đơn vị bán lẻ hàng đầu của người dân xứ Thanh. 


7 Showroom > Xem hệ thống của hàng <

Tầm nhìn:

Huymobile 2020 là chuỗi bán lẻ có vị thế số 1 trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, thiết bị số, kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu tại tỉnh Thanh Hóa cũng như trong khu vực Bắc Trung Bộ. Huymobile liên tục nâng tầm dịch vụ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm.

Huymobile mang đến cuộc sống sung túc, thu nhập cao cho nhân viên, và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng

Triết lý kinh doanh:

Huymobile cụ thể hóa tầm nhìn để trở thành nhà bán lẻ số 1 tại Thanh Hóa cũng như trong khu vực được sự tin yêu và ủng hộ của Khách hàng. Một nhà bán lẻ sẽ không thành công khi không đặt Khách hàng là trọng tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

Không giống như nhiều đơn vị bán lẻ khác lấy lợi nhuận đặt lên hàng đầu, Huymobile lấy niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu để phấn đấu. Lợi nhuận chỉ là kết quả từ sự tin yêu ủng hộ từ phía Khách hàng.

Thứ tự ưu tiên trong hành động:

KHÁCH HÀNG  >  NHÂN VIÊN  > CÔNG TY

Giá trị cốt lõi của nhân viên:

  Luôn tận tâm phục vụ khách hàng

  Trung thực

  Nhận trách nhiệm

  Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

  Máu lửa trong công việc

Cam kết của Huymobile:

  Đặt Khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

  Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc công bằng, tôn trọng

  Mang đến cho quản lý một sân chơi để thi thố tài năng, một cuộc sống sung túc và vị thế xã hội được kính nể.

  Mang đến cho các đối tác sự hợp tác trặt chẽ, tôn trọng

  Đóng góp cho cộng đồng nhiều việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước

Huymobile.vn